Giới thiệu nhà sản xuất

Herbalife  Tập đoàn Dinh Dưỡng hàng đầu thế giới của Mỹ. Với các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho nguồn gốc từ thảo dược. Herbalife đã và đang giúp hàng triệu người trên toàn thế giới có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua việc kiểm soát cân nặng, dinh dưỡng mục tiêu và chăm sóc cá nhân. Herbalife thành lập vào năm 1980 và cho đến nay đã có 32 năm hoạt động.

Herbalife đã có kho hàng tại 81 quốc gia trên toàn thế giới (tháng 02/2012), và chính thức có mặt tại quốc giáthứ 71 là Việt Nam vào ngày 02/11/2009.

Herbalife đang tài trợ cho các vận động viên đẳng cấp thế giới của hơn 17 môn thể thao khác nhau trong đó có câu lạc bộ Bóng Đá LA Galaxy với danh thủ David Beckham và FC Barcelona với hình ảnh đại diện Lionel Messi và khẩu hiệu “Hôm nay bạn dùng SHAKE chưa?”

Hàng ngày có trên 69 triệu người thường xuyên sử dụng sản phẩm của Herbalife thông qua hơn 2,9 triệu nhà phân phối.

Herbalife đã niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán New York (NYSE), mã cổ phiếu HLF.

Herbalife có kênh truyền hình vệ tinh riêng: TV-HBN

Năm 1995, Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã gửi thư cảm ơn Tập đoàn Herbalife vì những đóng góp to lớn cho chương trình dinh dưỡng của toàn nước Mỹ.

Doanh số năm 2011: 5.4 tỷ

Sứ mệnh của Herbalife: Nâng tầm chất lượng sống cho con người qua việc mang đến cho họ những cơ hội kinh doanh tốt nhất, bán hàng trực tiếp những sản phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm kiểm soát cân nặng tốt nhất thế giới.

 

Mark Hughes – Người sáng lập Herbalife


herbalife mark hughes Giới thiệu Herbalife Việt Nam

Herbalife được thành lập năm 1980 bởi một con người có tầm nhìn xa trông rộng và đầy tâm huyết – Mark Hughes.

Khi còn là thiếu niên, Mark đã chứng kiến mẹ mình phải vất vả và cố gắng trong nhiều năm để thực hiện chế độ giảm cân. Bà đã mất ở tuổi 36 do suy kiệt bởi chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và dùng thuốc giảm cân quá liều.

Với quyết tâm tìm ra một biện pháp tăng cường sức khỏe và điều chỉnh trọng lượng cơ thể một cách an toàn, Mark đã sang Trung Quốc và các nước châu Á với mục đích tìm hiểu xem người Phương Đông sử dụng thảo dược để nâng cao sức khỏe hàng thế kỷ qua như thế nào.

Trở về Mỹ, Mark đã cùng với tiến sĩ dinh dưỡng Richard Marconi thành công trong việc kết hợp giữa thảo dược cổ truyền và công nghệ hiện đại.

Sau một thời gian thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, chương trình chăm sóc sức khỏe và điều chỉnh trọng lượngHerbalife ra đời. Từ một sản phẩm Mark chở đi bán trên thùng xe của mình nay đã phát triển thành một Tập đoàn Quốc tế với quy mô lớn tại 81 nước. Herbalife đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách “thay đổi thói quen dinh dưỡng” cho hàng chục triệu người trên thế giới.

 

Michael O.Johnson – Tổng giám đốc Herbalife International


herbalife michael o johnson Giới thiệu Herbalife Việt Nam

Ông từng là chủ tịch hãng phim hoạt hình nổi tiếng Walt Disney trong 17 năm liền. Sau khi chuyển sangHerbalife năm 2003, ông tuyến bố sẽ đưa Herbalife trở thành một tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung.

Năm 2005 ông đã được tạp chí Market Watch bình chọn là Giám đốc điều hành (C.E.O) giỏi nhất năm với tỷ lệ phiếu bầu trên 55%. Ông cũng là một vận động viên thể thao 3 môn phối hợp.

 

Giáo sư tiến sĩ Vasilios H.Frankos 

 

Giáo sư tiến sĩ Vasilios H.Frankos : Phó chủ tịch cao cấp về tuân thủ an toàn sản phẩm HERBALIFE.  Ông nguyên là cựu giám đốc chương trình thực phẩm bổ sung, trung tâm An Toàn Thực Phẩm và Dinh Dưỡng Ứng Dụng (CFSAN) - FDA của Mỹ. FDA là cục quản lý thuốc và thực phẩm khắt khe và uy tín nhất trên thế giới.

 

Miss Susan Peterson: là nữ doanh nhân số 1 nước mỹ năm 2004.

Cô chính là nhà phân phối độc lập của HERBALIFE.

 

Screen+shot+2011-02-15+at+09.11.27.png
Miss Susan Peterson đứng ngoài cùng bên phải.
 
Susan Peterson tốt nghiệp đại học Denison với luận văn tốt nghiệp đầy sáng tạo. Cô cũng hoàn thành khóa học quản lí tại trường đại học Harvard. Cô đã nhận lời Mark Hughes, nhà sáng lập Herbalife tham gia vào công ty và đạt được những cấp bậc cao nhất.

 

Bà Madeleine K. Albright

Nguyên ngoại trưởng Mỹ. Bà làm cố vấn chính trị của HERBALIFE

 
 

Hội đồng tư vấn Khoa học của Herbalife.

heber c Giới thiệu Herbalife Việt Nam

drlouis ignarro 2 Giới thiệu Herbalife Việt Nam luigi gratton Giới thiệu Herbalife Việt Nam
Tiến sĩ David Heber
Chủ tịch Hội đồng tư vấn Y khoa của Herbalife, Chủ tịch hiệp hội dinh dưỡng Mỹ.
 Tiến sĩ Louis Ignarro
Đoạt giải Noel Y học năm 1988 trong việc nghiên cứu về Oxit Nitric điều trị bệnh tim mạch.
 Bác sĩ Luigi Gratton.
Phó chủ tịch Y tế và Giáo dục Herbalife.


Phòng Thí Nghiệm Dinh Dưỡng Phân Tử và Tế Bào Mark Hughes Cellular tại U.C.L.A.

Phòng thí nghiệm về dinh dưỡng tế bào và phân tử của Herbalife trực thuộc đại học UCLA (Đại học California - Los Angeles) mang tên nhà sáng lập của công ty Mark Hughes.

 

 

Herbalife còn tài trợ dinh dưỡng cho Cơ quan hàng không vũ trụ NASA. Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các đội bóng lớn trên thế giới: LA Galaxy, Bacelona v.v... Với các cầu thủ tài năng như Beckham và Leo Messi v.v.. .

 

Các CLB Bóng Đá (tiêu biểu) được Herbalife Tài Trợ

 

Các Vận Động Viên được Herbalife tài trợ

 

 

Qũy Gia Đình Herbalife (HFF)

Herbalife có một chương trình hỗ trợ trẻ em cơ nhỡ trên thế giới tên gọi HFF (Herbalife family foudation). Hiện chương trình có mặt trên 30 quốc gia. Chương trình HFF tại Việt Nam hỗ trợ 500 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ Việt Nam

•Giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ thông qua hoạt động của Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF)
•Cho đến nay đã có hơn 52 Chương trình Casa Herbalife trên 6 châu lục và tiếp tục phát triển thông qua sự hỗ trợ rộng lượng từ các Nhà Phân Phối, nhân viên, bạn hữu và công ty của chúng tôi.