Herbalife: Từ câu chuyện ước mơ về dinh dưỡng lành mạnh

Ngày đăng tin: 06:48:48 - 10/26/2015 - Số lần xem: 8700

Herbalife đang trở thành một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin cậy trong thời gian gần đây. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau thành công của Herbalife là cả một ước mơ về khoa học dinh dưỡng của người sáng lập - Mark Hughes: “Đối với tôi, việc giới thiệu các sản phẩm cân bằng dinh dưỡng tới hàng triệu người trên thế giới là một ước mơ trở thành hiện thực”.

Herbalife đang trở thành một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin cậy trong thời gian gần đây. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau thành công của Herbalife là cả một ước mơ về khoa học dinh dưỡng của người sáng lập - Mark Hughes: “Đối với tôi, việc giới thiệu các sản phẩm cân bằng dinh dưỡng tới hàng triệu người trên thế giới là một ước mơ trở thành hiện thực”.

Ước mơ khoa học dinh dưỡng thành hiện thực

Với ước mơ đó, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Herbalife trong 30 năm qua đã giúp hàng triệu người trên thế giới tối ưu hóa sức khỏe chính mình để có thể có nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Hành trình ước mơ của Mark Hughes khởi đầu khi mẹ ông - một diễn viên Hollywood qua đời ở tuổi 36 vì uống thuốc giảm cân quá liều. Đau khổ trước cái chết của mẹ, Mark Hughes đã bỏ dở dang công việc và cuộc sống riêng, sang Trung Quốc học Đông y để nghiên cứu và bào chế loại thuốc giảm cân an toàn đồng thời tăng cường nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng.

Mark Hughes mang công thức của mình về Mỹ, thành lập công ty Herbalife vào năm 1980 tại Los Angeles và hợp tác với rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng thế giới với vai trò cố vấn dinh dưỡng. Nhờ đáp ứng đúng các nhu cầu về dinh dưỡng và sức khỏe, những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Herbalife đã nhanh chóng được hàng triệu người trên thế giới đón nhận, giúp họ giảm cân khoa học, nâng cao chế độ dinh dưỡng, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiện nay, sau 30 năm phát triển, Herbalife đã có mặt tại 79 quốc gia và trở thành một công ty thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới với hơn 2,5 triệu nhà phân phối độc lập, doanh thu hàng năm lên đến hàng tỉ đô la Mỹ.

Đến Việt Nam, thị trường thứ 71 tính theo thứ tự thời gian - từ cuối năm 2009, Herbalife Việt Nam kế thừa từ ước mơ khoa học dinh dưỡng của Mark Hughes và nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến của Herbalife, đã nhanh chóng đạt được thành quả ấn tượng, viết tiếp ước mơ của Mark Hughes. Chỉ trong 2 năm thành lập, Herbalife Việt Nam đã có được hơn 30.000 nhà phân phối độc lập, luôn nằm trong Top 20 doanh số Herbalife toàn cầu, và đóng góp cho ngân sách nhà nước hơn 130 tỉ đồng.

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh Mark Hughes HerbalifeCác sản phẩm của Herbalife được ứng dụng khoa học Dinh dưỡng tế bào

Ước mơ dinh dưỡng lành mạnh đến với người tiêu dùng Việt Nam

Với lợi thế khoa học Dinh dưỡng Tế bào, những sản phẩm của Herbalife giúp con người phát huy tối đa sức khỏe và dễ dàng xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, có tính khoa học cao.

Ngoài ra, các sản phẩm Herbalife còn được thiết kế theo hướng “cá nhân hoá”, tuỳ theo nhu cầu về dinh dưỡng của mỗi cá nhân khác nhau mà có thể lựa chọn và kết hợp sao cho đạt được mục tiêu sức khỏe của mình. Các nhóm sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam của Herbalife hiện nay bao gồm: nhóm kiểm soát cân nặng: Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 - Shake, Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin, Cell Activator; nhóm hỗ trợ tiêu hóa: Lô hội Thảo mộc Cô đặc; nhóm phẩm hỗ trợ tim mạch: NiteworksTM, Herbalifeline; và nhóm hỗ trợ xương: Xtra-Cal.

Ước mơ của Mark Hughes, sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống” của Herbalife, nền khoa khọc dinh dưỡng với sự hậu thuẫn của các nhà khoa học ưu tú đã giúp Herbalife Việt Nam giữ vững cam kết mang lại các sản phẩm ưu việt cho người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều cá nhân đã xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đạt được mục tiêu sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của chính mình từ mỗi ngày và “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” của xã hội.

 

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống”, Herbalife không chỉ cam kết đem đến những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao, mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng trên toàn cầu qua Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF – Herbalife Family Foundation). Tại 41 quốc gia trên thế giới, Quỹ HFF đã thực hiện 66 chương trình Casa Herbalife để giúp đỡ, cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Ngoài việc tài trợ cho CLB bóng đá đẳng cấp thế giới như Barcelona, Galaxy và nhiều cầu thủ tài năng - trong đó nổi bật có Lionel Messi.

Herbalife tại Việt Nam đang là Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho đội tuyển Vovinam Việt Nam. Trong năm 2011, Quỹ Gia đình Herbalife cũng đã đưa chương trình Casa Herbalife đến Việt Nam, với “Ngôi nhà Casa” đầu tiên tại Trung tâm nhân đạo Hòa Bình (trực thuộc Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam).


Các tin khác