Bảng giá thực phẩm chức năng Herbalife 2016

Ngày đăng tin: 20:02:25 - 06/05/2017 - Số lần xem: 874
Các sản phẩm Herbalife trên thị trường đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để tiện cho quý khách theo dõi và cập nhật giá sản phẩm Herbalife mới nhất, chúng tôi cung cấp bảng giá thực phẩm chức năng Herbalife năm 2016 đến quý khách hàng.

 

BẢNG GIÁ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HERBALIFE ÁP DỤNG TỪ NGÀY 07-07-2016 

Bảng giá sản phẩm Herbalife
Bảng giá herbalife mặt sau

CONGTY-HERBALIFE.COM  là nhà phân phối thành viên cấp cao của Công ty Herbalife Việt Nam, có một hệ thống rất lớn nhà phân phối viên, tư vấn viên tuyến dưới, có chiến lược chạy doanh số tốt luôn vượt mức doanh số yêu cầu được hưởng chế độ chiết khấu cao. Do đó mà giá của chúng tôi phân phối cho khách hàng với mức chiết khấu tối đa 50% là như vậy. (Xem cột GSV 50%). Công ty Herbalife Việt Nam có chế độ trả thưởng và mức chiết khấu khác nhau cho các nhà phân phối tùy theo doanh số đạt được, doanh số càng cao thì mức chiết khấu càng lớn. Do mức chiết khấu của nhà phân phối khác nhau mà giá bán của các nhà phân phối trên thị trường cũng khác nhau. Đây là lý do giải thích tại sao khi khách hàng mua sản phẩm Herbalife từ nhà phân phối lại có mức giá khác nhau và tại sao khi mua từ nhà phân phối lại rẻ hơn khi mua lẻ trực tiếp tại công ty.

CONGTY-HERBALIFE.COM là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm bán hàng lâu năm, nhận chạy doanh số cũng như cam kết chất lượng đảm bảo hàng chính hãng cho khách hàng, cam kết hàng luôn có hạn sử dụng mới nhất, bao giá và hỗ trợ tốt nhất cho khách sỉ và lẻ, khách hàng quen và lấy với số lượng lớn với giá tốt nhất nhằm mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội gần hơn để sử dụng các Sản phẩm Herbalife chính hãng® giá rẻ cùng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Herbalife chưa có hàng giả hàng nhái, bằng chứng là chưa có bất kỳ thông tin, bài báo, phương tiện truyền thông nào lên tiếng phản ánh thực phẩm chức năng Herbalife được làm giả làm nhái.

Điểm lưu ý khuyến cáo cho khách hàng thường gặp đó là hiện tượng các bên bán cạnh tranh nhau đặt điều nói xấu nhau nhằm hạ uy tín của người bán hàng gây hoang mang cho người mua hàng, khiến quý khách hàng không biết nên mua sản phẩm Herbalife ở đâu đảm bảo và tốt nhất.

Để yên tâm chúng tôi khuyên quý khách hàng khi mua hàng nên lựa chọn Nhà phân phối Thành viên bán hàng uy tín tin cậy có cam kết bảo đảm, kiểm tra kĩ hạn sử dụng, bao bì tem nhãn đầy đủ để yên tâm khi mua hàng và tin tưởng khi dùng.

Nên mua thực phẩm chức năng herbalife chính hãng ở đâu tốt nhất

Website CONGTY-HERBALIFE.COM là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng khi mua hàng online, chúng tôi không chỉ là thành viên Công ty herbalife Việt Nam phân phối Sản phẩm Herbalife chính hãng® mà còn hỗ trợ khách hàng với giá tốt nhất. Cam kết với khách hàng mức chiết khấu cao lên đến >50% (áp dụng đối với những khách hàng mua đơn hàng với số lượng lớn và những khách hàng mua thường xuyên), khách hàng sẽ luôn hài lòng và yên tâm về quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại đây.

Qúy khách hàng muốn đặt mua sản phẩm herbalife có thể làm thêm một trong hai cách sau:

Khách hàng gọi điện trực tiếp đến số (08) - 66 815 835 Hotline 0902 567 323 hoặc 0913 355 799 để được giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách thức mua hàng.

Đặt hàng online trực tiếp trên Website vào phía mua hàng bên dưới bằng cách điền đầy đủ thông tin số điện thoại và sản phẩm chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay để xác nhận và lên đơn cho bạn.

 

 


Các tin khác
>>>